Về Family Tours

THƯƠNG HIỆU MỚI – TEAM CŨ đã từng được quý đồng hương tín nhiệm và thương mến.

  • Tại sao có tên “Family Tours”?

-Vì hai lý do để chúng tôi chọn thương hiệu này. Thứ nhất, đây là công ty điều hành bởi gia đình. Thứ hai là với chủ trương xem du khách như là thành viên trong gia đình nên lúc nào cũng phục vụ chu đáo, chân thành và luôn tạo một bầu không khí thân tình khi du ngoạn.

 
 
  • Phương tiện di chuyển của công ty như thế nào?

-Vì chuyến tours nào cũng có những thành viên gia đình của chúng tôi tháp tùng, sự lựa chọn tài xế, xe bus của chúng tôi rất kỹ càng và cẩn thận. Hiện nay, tài xế của chúng tôi là anh Mike Gutierrez và chúng tôi cùng những quý khách đã đi với chúng tôi đều hài lòng về sự lái xe cẩn thận và cung cách lịch thiệp của anh. Đối với chúng tôi, anh đã là một thành viên của Family Tours, một “GIA ĐÌNH” bền vững sẽ tiếp tục phục vụ quí đồng hương.

 
  • Sự khác biệt giữa Family Tours và những công ty tours khác?

-Lịch trình của Family Tours là do chính chúng tôi thực hiện, không qua trung gian của một agency nào. Trước khi làm một chương trình du ngoạn nào, chính chúng tôi đã phải đi khảo sát những điạ điểm sẽ đến và nghiên cứu rất cặn kẽ trước khi đưa quý khách đi. Cho nên những lịch trình của chúng tôi không có công ty nào có được.

  • Xin cho biết về giá cả?

-Đối với công ty chúng tôi, giá biểu đã được thông báo và quý khách chỉ có phải trả 1 lần mà thôi, không phải trả bất cứ một chi phí nào khác khi lên xe. Family Tours tổ chức từ A-Z, khi quý khách đã ghi danh, đóng tiền quý khách sẽ có số ghế và chúng tôi sẽ lo lắng cho quý khách từ lúc đi cho đến lúc về.